Tin tức

Tháng 531
Tin tức

Thương hiệu chè nổi tiếng với nhà bếp trung tâm chuyên nghiệp

Thương hiệu chè nổi tiếng với nhà bếp trung tâm chuyên nghiệp

Để làm nên được những ly chè ngon Thủ Đức, không thể không kể đến vai trò quan trọng của nhà bếp trung tâm chuyên nghiệp. Đây cũng là điểm khác biệt giữa thương hiệu chè ngon 43 năm 10 Chè và những tiệm chè khác.


Chè ngon Thủ Đức 10 Chè là thương hiệu chè truyền thống nổi tiếng tại Sài Gòn. Hương vị thơm ngon, hấp dẫn của những loại chè tại đây không chỉ tới từ nguồn nguyên liệu sạch, đạt chuẩn, vốn là đặc sản của các vùng miền, mà còn được quyết định bởi tay nghề của nhà bếp trung tâm chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu vai trò của nhà bếp trung tâm 10 Chè như thế nào nhé!

Những món chè ngon Thủ Đức của thương hiệu 10 Chè

Thương hiệu 10 Chè gắn liền với rất nhiều món chè ngon truyền thống. Một số cái tên quen thuộc và trở thành món ăn không thể thiếu của người dân Sài Thành phải kể đến đó là chè khúc bạch, chè mát đặc biệt, chè sữa hạt sen thạch lá dứa Thái Lan, chè sương sa hạt lựu, chè trái cây - chè sữa Thái Lan, chè dâu - mãng cầu, chè đậu 3 màu, chè đậu đen thạch thập cẩm, chè đậu đỏ thạch thập cẩm, chè đậu thạch nước nhãn,...

Ly chè mát lạnh của thương hiệu 10 Chè

Những món chè của thương hiệu nổi tiếng này được làm từ thành phần nguyên liệu đa dạng, phối hợp 1 cách tài tình, tinh tế, vì thế mà làm dậy nên hương vị đặc trưng, thơm ngon của món chè. Đặc biệt, các nguyên liệu được dùng để làm chè còn vô cùng sạch sẽ, an toàn tuyệt đối, không chứa hoá chất độc hại.

Món chè ngon Thủ Đức của thương hiệu 10 Chè

Điều gì tạo nên hương vị đặc trưng của món chè thương hiệu 10 Chè?

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn đặc trưng của những món chè thương hiệu 10 Chè không chỉ tới từ thành phần, nguyên liệu sạch, ngon, mà còn nhờ bàn tay của đầu bếp thuộc bếp trung tâm.

Khác với những địa chỉ nấu chè thông thường, thương hiệu 10 Chè có nhà bếp trung tâm riêng. Đây là nơi đảm nhận nhiệm vụ từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu cho tới khi chế biến, tạo nên thành phẩm. Các quy trình được triển khai khép kín, kiểm định nghiêm ngặt. Chính vì thế, các ly chè được nấu ra đáp ứng các tiêu chí về hương vị, mức độ vệ sinh cao.

Hương vị đặc trưng của món chè thương hiệu 10 Chè

Đặc biệt, những đầu bếp của thương hiệu 10 Chè nổi tiếng còn là những người có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và gắn bó với thương hiệu trong thời gian dài. Vì thế, họ nấu với tất cả nhiệt huyết, đam mê và tình yêu với ẩm thực Việt. Thật khó có đầu bếp nào có thể hiểu đúng được cái "chất" của chè Việt truyền thống để nấu được món ăn hoàn hảo, nêu bật hương vị truyền thống.

Ly chè của thương hiệu 10 Chè luôn chọn lựa những thành phần nguyên liệu đa dạng

Nhà bếp trung tâm của 10 Chè có gì đặc biệt?

Nếu như những thương hiệu, cửa hàng bán chè thông thường khác lựa chọn cách nấu thủ công truyền thống, không theo quy trình cụ thể, ít có sự giám sát hay quản lý chặt về mức độ vệ sinh, thì thương hiệu 10 Chè lại xây dựng cả 1 nhà bếp trung tâm. Đây chính là điểm nổi bật, đồng thời cũng là thế mạnh của gánh chè truyền thống này.

Nhà bếp trung tâm của thương hiệu luôn hướng tới việc đảm bảo chất lượng, độ vệ sinh của mỗi ly chè. Nhà bếp sẽ thực hiện sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp, bài bản, có sự kiểm định, đánh giá kỹ càng trong từng khâu.

Về khâu chuẩn bị nguyên liệu, 10 Chè chú trọng chọn lọc các nguồn nguyên liệu đáp ứng tiêu chí sạch - ngon. Những thành phần được chọn để nấu nên những ly chè đều là nguyên liệu tự nhiên, đạt chuẩn sạch, thường là đặc sản vùng miền, chẳng hạn như gấc, lá dứa, dừa,... Thương hiệu này tuyệt đối nói không với các hoá chất, phụ gia, chất tạo màu,... hiện đang được bày bán và chế biến tràn lan trong các thực phẩm. Chính vì thế, thực khách hãy yên tâm khi thưởng thức các ly chè của thương hiệu 10 Chè nhé.

Về khâu chế biến, nhà bếp trung tâm tiến hành theo quy trình 1 chiều với các bước được quy định rõ ràng. Trong quá trình thực hiện, sẽ có nhân viên giám sát, kiểm định thường xuyên để đảm bảo kết quả thành phẩm cuối cùng. Các dụng cụ để sơ chế, nấu làm từ chất liệu inox 100% không gỉ, được vệ sinh thường xuyên, để cho khô ráo. Hơn nữa, nhân viên cũng phải sử dụng quần áo chuyên dụng, bao tay quy định trong suốt quá trình làm việc.

Về khâu bảo quản, các thành phẩm và nguyên liệu chè chưa được dùng hết sẽ được đựng trong hộp chuyên dùng, bảo quản lạnh xuyên suốt thời gian từ nhà bếp đến cửa hàng, cuối cùng là đến tay người tiêu dùng.

10 Chè với nhà bếp trung tâm chuyên nghiệp

Sự phối hợp chặt chẽ, chuyên nghiệp trong các khâu của nhà bếp trung tâm đã góp phần tạo nên thành phẩm là những ly chè ngon Thủ Đức. Thưởng thức những ly chè này, bạn không chỉ đơn thuần cảm nhận vị ngon, mà còn thấy được tinh hoa, nghệ thuật ẩm thực Việt và trọn vẹn cả cái tâm người nấu

Gửi bởi 10che.com 10 Chè

Lên đầu trang

 

- +