Tin tức

Tháng 531
Tin tức

10 chè - không chỉ đơn thuần là món tráng miệng

10 chè - không chỉ đơn thuần là món tráng miệng

Xuất phát điểm từ gánh chè những năm 1976, qua bao đổi thay, 10 Chè không chỉ là đem đến món tráng miệng ngon lành. Hơn 40 năm hành trình theo đuổi hương vị Việt, 10 Chè còn mang trên mình sứ mệnh văn hóa ẩm thực tráng miệng Việt vươn xa đến bạn bè quốc tế.

Quán chè ngon Thủ Đức nức tiếng - 10 Chè có gì đặc biệt

Nói có sách, mách có chứng, để biết làm sao 10 Chè có thể đưa thương hiệu của mình vươn xa thì phải thử mới biết. Mỗi món tráng miệng tại 10 Chè đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên. Nói không với chất tạo màu, đường hóa học mà vẫn cho ra được những thức quà ngon lành thanh mát. Trong đó, 5 món này được thực khách “ưu ái” nhất mỗi khi đến với 10 Chè:

Sâm bổ lượng

Chè sâm có vị thanh mát, nhiều thành phần bổ như Long nhãn, hạt sen, táo tàu, phổ tai, củ sen, bobo, vải thiều, nước nhãn…, rất thích hợp ăn giải nhiệt vào mùa hè.

Chè trái cây - chè sữa Thái Lan

Chè sữa Thái Lan là cách nấu chè ngon kết hợp nhiều loại trái cây như hạt lựu củ năng các loại, thốt nốt, nhãn tươi, thốt nốt, mít, trái cây,...sữa dừa tạo thành món chè ngon bắt mắt sặc sỡ.

Chè thạch thốt nốt sữa sầu riêng

Món chè ngọt ngào với thành phần từ những trái sầu riêng chín thơm ngon nhất  kết hợp với sữa dừa thơm ngậy.

Chè sương sa hạt lựu

Là một món chè có nhiều màu sắc hấp dẫn, hạt lựu củ năng dai giòn có vị ngọt thanh thơm lừng hương lá nếp, cốt dừa.

Chè đậu đỏ thạch thập cẩm

Vị ngọt bùi đậm đà của đậu đỏ cùng thạch giòn ngọt thơm sữa dừa chính là hương vị của món chè đậu đỏ truyền thống.

Sản phẩm từ 10 Chè không chỉ đơn thuần là món tráng miệng

Quán chè ngon Thủ Đức đã tồn tại hơn 43 năm ấy  gắn liền với dì Mười từ thuở trẻ trung đến nay đã tóc bạc sương mai. Trong suốt những năm tháng dài, dì luôn tâm niệm đem đến cho khách hàng của mình những món tráng miệng ngon và bổ dưỡng nhất.

Chính bởi tình yêu với thức quà bình dân ấy mà có được thương hiệu 10 Chè như ngày nay. Từ những món tráng miệng của mình, 10 Chè luôn tâm niệm phải làm sao để hương vị Việt này vươn xa được nhiều người biết đến hơn nữa.

10 Chè ngày nay là tâm huyết của cả hai thế hệ và còn nhiều thế hệ sau này

 

Mỗi món tráng miệng từ 10 Chè đều là kết quả của cách nấu chè ngon truyền thống với quy trình sản xuất nguyên liệu và phục vụ hiện đại. Là sự trân trọng ẩm thực Việt và quyết tâm nâng tầm hương vị Việt thông qua thương hiệu 10 Chè.

Không chỉ là một quán chè ngon với nhiều món tráng miệng, 10 Chè còn là tâm huyết và niềm tin đem ẩm thực Việt vươn xa đến tầm quốc tế. Tham vọng những tưởng xa vời ấy đang được nỗ lực thực hiện mỗi ngày từ những việc đơn giản nhất là đặt cái tâm và mỗi hành động mỗi sản phẩm bán ra.

10 Chè đặt trái tim và tâm huyết vào nông sản Việt

Khác với một quán hàng mưu sinh như quán nước, hàng chè bình thường, 10 Chè còn lấy thương hiệu của mình để nâng tầm những nông sản Việt. Không chỉ là quán chè ngon Thủ Đức nức tiếng, 10 Chè còn muốn đem tâm và sức của mình quảng bá cho nông sản Việt. Bởi có lặn lội tìm đến những nguyên liệu tốt nhất, thì mới phát hiện ra những điều đặc biệt trong nông phẩm Việt Nam.

Trong hành trình tỉ mẩn tìm hiểu ấy, 10 Chè phát hiện ra nước Việt mình có muôn vàn những nông sản ngon lành như trái dừa bến tre, hạt sen Đồng Tháp, nhãn Hưng Yên,… Tất cả những thứ ấy đều có thể trở thành nguyên liệu của món chè, món tráng miệng ngon tuyệt hảo.

Bởi vậy 10 Chè không chỉ là bán ra món tráng miệng ngon ngọt cho thực khách. Thương hiệu 10 Chè còn mang sứ mệnh nâng cao giá trị cây Dừa Bến Tre, và những đặc sản vùng miền khác đến khách hàng trong và ngoài nước.

Không chỉ đơn thuần là món tráng miệng hay món quà vặt, Chè và quán 10 Chè còn góp phần mang văn hóa ẩm thực tráng miệng đến với bạn bè quốc tế.

 

 

 

 


Lên đầu trang

 

- +