HÌNH ẢNH
   
GIỚI THIỆU
 

“ CHÈ NGON TÌM BẠN - BẠN TÌM CHÈ NGON ”

Cách đây 30 năm, một gánh hàng chè nhỏ đã ra đời tại chợ Thủ Đức A - thị trấn huyện Thủ Đức cũ nay là quận Thủ Đức với tên thân thiện của người chủ quán là Mười Chè. Tên gọi thân thiện này đến nay không còn xa lạ với với các bà nội trợ đi chợ Thủ Đức và khách xung quanh thị trấn.

 

Khi đến chợ Thủ Đức A (chợ Thủ Đức cũ) bạn có thể tìm đến hàng chè này dễ dàng với lời hỏi thăm Quán Mười Chè. Hàng chè chuyên bán hơn 10 loại chè các loại như : Chè sương sa hạt lựu, chè ba màu, chè Thái, chè đậu đen, chè đậu xanh, sâm bổ lượng, chè long nhãn, thạch chè, chè trái cây (cocktail), rau câu các loại, rau câu trái dừa,…phục vụ cho các nhu cầu thưởng thức tại chỗ, tiệc cưới, sinh nhật,…

Sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 30 năm qua chính là khích lệ lớn nhất của chúng tôi. Chính sự khích lệ lớn lao đó giúp chúng tôi tự tin thêm với cửa hang thứ 2 tại 388 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, Tp.HCM. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, nhiều hơn.

Chúng tôi luôn tâm niệm sản phẩm của chúng tôi phải là loại thực phẩm, giải khát ngon, có lợi cho sức khỏe và phục vụ ân cần.

Không chỉ thưởng thức các hương vị chè ngay tại quán chúng tôi, các bạn có thể gọi điện thoại để chúng tôi có cơ hội được phục vụ tận nơi. Bên cạnh đó chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội phục vụ cho các bữa tiệc, sinh nhật,…với tất cả các món chè mà bạn mong muốn.

Tầm nhìn

“10 Chè sẽ trở thành lựa chọn đầu tiên khi bạn có nhu cầu về các loại chè.”

Nhiệm vụ mục tiêu

  • Nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận: ngon, vệ sinh, có nguồn gốc tự nhiên từ thiên nhiên.
  • Chế biến an toàn vệ sinh: bảo quản cẩn thận, nấu chín, vệ sinh và không dùng hóa chất.

Hãy cho phép chúng tôi có cơ hội phục vụ các bạn

CHÈ NGON TÌM BẠN - BẠN TÌM CHÈ NGON